స్నాప్‌చాట్‌లో ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి

స్నాప్‌చాట్ అనేది ఒక సాధారణ నెట్‌వర్క్, ఇది చాలా సాధారణ సంభాషణలను ముఖాముఖిగా ప్రతిబింబిస్తుంది. ప్రయాణం, సంభాషణ, వేడుకలు, కుటుంబ క్షణాలు వంటి విలువైన క్షణాల ప్రిజం ద్వారా దీనిని చూడవచ్చు ... లేదా రోజువారీ చర్యల వ్యవధిలో తక్కువ మరియు జ్ఞాపకాలుగా మారవచ్చు.




స్నాప్‌చాట్ అనేది ఒక సామాజిక నెట్‌వర్క్, ఇది చాలా సాధారణమైన సంభాషణలను “ముఖాముఖి” గా ప్రతిబింబిస్తుంది. ప్రయాణం, సంభాషణ, వేడుకలు, కుటుంబ క్షణాలు వంటి విలువైన క్షణాల ప్రిజం ద్వారా దీనిని చూడవచ్చు… లేదా రోజువారీ చర్యల వ్యవధిలో తక్కువ మరియు జ్ఞాపకాలుగా మారవచ్చు. జీవిత క్షణాలు కేవలం a స్నాప్ - ఇది అదృశ్యమవుతుంది. అవి సహజంగానే మన దగ్గరకు వస్తాయి అలాగే ఈ అప్లికేషన్ వాడే ప్రేమ.



మల్టీమీడియా కంటెంట్‌ను భాగస్వామ్యం చేయడానికి స్నాప్‌చాట్ అనువర్తనం మీరు చదివిన వెంటనే అదృశ్యమవుతుంది. ప్రబలమైన ఫోటోల మార్పిడికి మాత్రమే ఇది ఉపయోగపడుతుందనేది ప్రపంచ అభిప్రాయం కారణంగా ఉంది. ఇతర సేవల మాదిరిగానే, సారాంశం ఒక చిన్న వీడియో క్లిప్ (10 సెకన్లు) ఫోటో తీయడం లేదా చిత్రీకరించడం. మీరు మీ కంటెంట్‌ను స్నేహితులతో పంచుకోవచ్చు, తద్వారా కంటెంట్ తెరిచిన తర్వాత ఒక్కసారి మాత్రమే చూడవచ్చు. ప్యానెల్ యొక్క దిగువ భాగంలో ఉన్న సర్కిల్‌పై ఎక్కువసేపు నొక్కడం ద్వారా మీరు చిన్న మరియు వీడియో రికార్డింగ్‌తో చిత్రాన్ని తీయవచ్చు.

మీరు కంటెంట్‌ను సృష్టించిన తర్వాత, మీరు వచనాన్ని వ్రాయవచ్చు లేదా దానిపై ఏదైనా గీయవచ్చు. చివరగా, కంటెంట్ యొక్క వ్యవధిని పేర్కొనండి, అంటే మీ స్నేహితుడు ఆ కంటెంట్‌ను తెరిచినప్పుడు, అతను దాన్ని మళ్లీ చూడలేడు. బాణం క్లిక్ చేసి, గ్రహీతను ఎంచుకోండి మరియు కంటెంట్ గ్రహీతకు పంపుతుంది. అంతేకాకుండా, వారు ఎప్పుడు కంటెంట్‌ను తెరుస్తారు మరియు అది మీ స్నాప్‌చాట్‌కు సమాధానాలను అందిస్తుందా అనేది వాటిపై ఉంటుంది.



స్నాప్‌చాట్, చాలా మంది సోషల్ మీడియా అనువర్తనాల మాదిరిగా, మిమ్మల్ని బాధించే వారిని నిరోధించడానికి సులభమైన పనితీరును అందిస్తుంది. మరియు ఇది చాలా సులభ ఎంపిక, ప్రత్యేకించి చాలా మంది మిమ్మల్ని బాధించేవారు మరియు ఎవరితో మీరు ఎలాంటి కంటెంట్‌ను భాగస్వామ్యం చేయడానికి లేదా స్వీకరించడానికి ఇష్టపడరు.

మీరు స్నాప్‌చాట్‌లో ఒకరిని ఏ విధంగా నిరోధించవచ్చనే దానిపై మీకు ఆసక్తి ఉంటే…

స్నాప్‌చాట్‌లో మీరు ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేస్తున్నారో ఇక్కడ ఉంది

  1. మీ ఫోన్‌లో స్నాప్‌చాట్ అప్లికేషన్‌ను తెరవడం మొదటి దశ. దిగ్బంధనం ఎంపిక స్నాప్‌చాట్ అప్లికేషన్ ద్వారా మాత్రమే సాధ్యమవుతుంది మరియు వెబ్‌సైట్ ద్వారా కాదు.
  2. స్నాప్‌చాట్ అనువర్తనంలో స్క్రీన్ దిగువ కుడి మూలలో డ్రాప్-డౌన్ మెను ఉంది. మీరు ఈ బటన్ పై క్లిక్ చేసినప్పుడు స్నేహితుల జాబితాను తెరుస్తుంది.
  3. స్నేహితుల జాబితా ద్వారా స్క్రోలింగ్ చేయడం ద్వారా మీరు బ్లాక్ చేయదలిచిన వ్యక్తిని కనుగొని ఎంచుకోవచ్చు.
  4. మీరు బ్లాక్ చేయదలిచిన స్నేహితుడి పేరుపై క్లిక్ చేయడం ద్వారా, ఇది మూడు ఎంపికలను చూపుతుంది. IOS తో పాటు Android పరికరాల్లో, మూడవ ఎంపిక “బ్లాక్”. బాధించే వ్యక్తిని నిరోధించడానికి బ్లాక్ బటన్ పై క్లిక్ చేయండి.
  5. మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాకు తిరిగి వచ్చినప్పుడు, మీరు బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తికి ఆమె పేరు పైన పెద్ద ఎరుపు లాక్డ్ ఐకాన్ ఉందని మీరు చూస్తారు.
స్నాప్‌చాట్‌లో ఒకరిని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి
ద్వారా: snapchat.com

స్నాప్‌చాట్ యొక్క వినియోగదారుకు, మీ చర్యల గురించి మీకు తెలియకపోయినా, మీ సంప్రదింపు జాబితాకు జోడించే హక్కు ఉంది. వారు ఎక్కడ జోడిస్తారో మీకు తెలియకపోతే లేదా వారితో ఫోటోలను భాగస్వామ్యం చేయకూడదనుకుంటే, మీరు ఆ వ్యక్తిని కూడా బ్లాక్ చేయవచ్చు. కొన్ని సూటిగా మరియు సమర్థవంతమైన దశలను అనుసరించి మీ స్నాప్‌చాట్ చరిత్రను ప్రైవేట్‌గా ఉంచండి.



మీతో చేరిన వినియోగదారుని ఎలా బ్లాక్ చేయాలి

1 దశ : కొంతమంది మిమ్మల్ని తన సంప్రదింపు జాబితాకు చేర్చాలనుకుంటున్నట్లు మీకు నోటిఫికేషన్ వచ్చినప్పుడు, నేను జోడించిన ఎంపికను ఎంచుకోండి.

2 దశ : మొత్తం జాబితాకు వెళ్లి వ్యక్తి పేరును కనుగొనండి.

3 దశ : మీరు ఈ వ్యక్తి పేరును కనుగొన్న తర్వాత, పేరు యొక్క కుడి వైపున కనిపించే గేర్ చిహ్నాన్ని తాకండి.

4 దశ : మరిన్ని స్నాప్‌లను పంపడానికి లేదా మీ చరిత్రను చూడటానికి ఈ వ్యక్తిని నిరోధించే ఎంపికను క్లిక్ చేసి, అదుపులోకి తీసుకోండి.

మరింత చదవడానికి : స్నాప్‌చాట్‌లో ఎవరో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేస్తే మీకు ఎలా తెలుసు ?

మీ బ్లాక్ జాబితాలో ఇప్పటికే ఉన్న నోటిఫికేషన్‌లను ప్రజలు స్వీకరించరు. వారు వారి సంప్రదింపు జాబితాను తనిఖీ చేసినప్పుడు మీరు వారిని బ్లాక్ చేశారని వారు అర్థం చేసుకుంటారు - మీ పేరు అక్కడ కనిపించదు. అదనంగా, మీరు ఒకరిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, మీ కార్యాచరణ ఇతర వ్యక్తి యొక్క శక్తిని చూపించడం ఆపివేస్తుంది.

టిండర్ ప్రొఫైల్

స్నాప్‌చాట్ నిరోధించబడిన అన్ని వ్యక్తుల చరిత్రను ఉంచుతుంది, ఇది లోపాలను పరిష్కరించడానికి ఉపయోగకరమైన లక్షణంగా ఉంటుంది… కాన్ఫిగరేషన్ ప్యానెల్‌లో లభించే సమయంతో స్నాప్‌చాట్ నిరోధించబడిన వ్యక్తుల పూర్తి జాబితా. మీరు మీ పరిచయాలలో కొన్నింటిని అన్‌లాక్ చేయాలనుకుంటే లేదా స్నేహితుడిని పొరపాటున బ్లాక్ చేసినట్లయితే ఇది సులభ సాధనం.

నిరోధించబడిన పరిచయాల జాబితాను చూడటానికి, మీ ప్రొఫైల్ యొక్క కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న గేర్ చిహ్నాన్ని నొక్కండి. మీరు డ్రాప్-డౌన్ మెనుని పొందుతారు. ఖాతా చర్యలకు వెళ్లి లాక్ చేయబడినదాన్ని ఎంచుకోండి. ఈ విధంగా మీరు అన్ని బ్లాక్ చేసిన స్నాప్‌చాట్ వినియోగదారుల జాబితాను చూస్తారు. X గుర్తును నొక్కడం, ఇది వెంటనే ప్రజలను అన్‌బ్లాక్ చేస్తుంది, పాఠాలు మరియు చిత్రాలను మళ్లీ పంపించడానికి వీలు కల్పిస్తుంది.